“Em gái mưa” được phát nhiều nhất trong tháng 11

Theo báo cáo của Aibiz, ca khúc “Em gái mưa” của Hương Tràm đang dẫn đầu về độ phủ sóng trên truyền hình.

Theo số liệu được đưa ra trong khuôn khổ báo cáo của Aibiz , đơn vị chuyên cung cấp số liệu giám sát việc sử dụng tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật trên các phương tiện thông tin đại chúng tại Việt Nam, ca khúc “Em gái mưa” của Hương Tràm đang dẫn đầu về độ phủ sóng trên truyền hình.

em gai mua duoc phat nhieu nhat trong thang 11  hinh 1
Ca sĩ Hương Tràm trong MV ca khúc "Em gái mưa"

Theo báo cáo, với 329 lần xuất hiện trên 15 kênh truyền hình trong cả nước, ca khúc “Em gái mưa” của Hương Tràm dẫn đầu danh sách được phát sóng nhiều nhất trong tháng 11, tiếp sau là “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” của Noo Phước Thịnh và “Yêu Anh Yêu Bình Yên” của Bảo Thy.

Còn tại bảng xếp hạng ca sĩ xuất hiện nhiều nhất tháng 11, Bảo Thy dẫn đầu với 487 lần, tiếp theo sau là Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà và Chi Dân.

Cũng theo báo cáo của Aibiz , Chi Pu không hề xuất hiện trên truyền hình trong tháng 9, nhưng đến tháng 10 cô xuất hiện 133 lần, cùng thời điểm mà MV đầu tiên “Từ hôm nay” ra đời.

Sang tháng 11, Chi Pu đã đứng top 5 danh sách ca sĩ xuất hiện nhiều nhất với 329 lần lên sóng 8 kênh truyền hình. Ngoài ra, Chi Pu cũng sở hữu một ca khúc nằm trong top 10 bài hát được phát nhiều nhất trên truyền hình tháng 11 là “Cho ta gần hơn”.

em gai mua duoc phat nhieu nhat trong thang 11  hinh 2
Chi Phu trong MV "Cho ta gần hơn"

Tuy nhiên điều đáng chú ý là những MV kể trên từ khi ra mắt nhận được rất nhiều tranh luận trái chiều.

Lý giải về điều này NSND Thanh Hoa, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam cho biết: "Trong một Xã hội cái xấu cũng được để ý đến nhiều và cái tốt đẹp cũng được để ý đến nhiều. Khi một thần đồng ra đời cũng được quan tâm và một người hát không trọn vẹn nhưng có một sức hút nào đó cũng được quan tâm.

Tôi cho Lệ Rơi cũng như Chi Pu, đều là những hiện tượng vì quá yêu âm nhạc, quá thích, quá muốn đến với nó, trong khi đó cũng có khán giả ủng hộ và dần dần người ta thấy rằng là càng bị chê thì người ta càng lao vào xem nó thế nào".

Những số liệu đã được Aibiz thống kê tự động, bằng cách phát hiện và đánh dấu những ca khúc, ca sĩ, nhạc sĩ xuất hiện trên sóng 90 kênh truyền hình toàn quốc./.

Chủ nhân “Em gái mưa“: Hát chỉ để thoả mãn người hâm mộ
VOV.VN - Là người mang hào quang cho nhiều ca sĩ, nhưng đến lượt mình, Mr. Siro chỉ ngồi lặng lẽ bên cây đàn piano, hát lại những ca khúc của chính mình...
Hương Tràm xúc động nghe NSND Bạch Tuyết hát cải lương “Em gái mưa”
VOV.VN - Hương Tràm tỏ ra xúc động và tự hào sau khi nghe bản cover "Em gái mưa" của NSND Bạch Tuyết.
“Em gái mưa” Hương Tràm đẹp quyến rũ trong bộ ảnh mới
VOV.VN - Với hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh, “Em gái mưa” Hương Tràm khiến bao người ngẩn ngơ trong hình ảnh mới.

Ngọc Ngà/VOV-Trung tâm Tin
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...