Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả

Sau khi thực hiện liveshow đầu tiên tại Hà Nội, Như Quỳnh sẽ tiếp tục tri ân khán giả tại TP.HCM.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 1.

Mới đây, Như Quỳnh đã về nước để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên tại quê nhà sau 24 năm tại Hà Nội. Cùng với đó, nữ danh ca cũng mang tới một tin vui dành cho khán giả tại TP.HCM, Theo đó, sau khi đến với khán giả Thủ đô trong liveshow diễn ra vào tối 26 và 27-1-2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội, Như Quỳnh sẽ tiếp tục mang liveshow riêng vào TP.HCM vào tối 8 và 10-3-2018 tại Nhà hát Hòa Bình, Q.10.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 2.

Trong những hình ảnh mới nhất, Như Quỳnh đã đi thắp hương Tổ nghiệp và cầu nguyện liveshow diễn ra thành công.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 3.

Như Quỳnh tâm sự, sau khi trở về nước và lưu trú tại TP.HCM vài ngày, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý mà khán giả ở quê nhà dành cho mình. Giọng ca nổi tiếng với những ca khúc như: Người tình mùa đông, Duyên phận, Vùng lá me bay…còn rất bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho mình.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 4.

Cũng bởi những tình cảm lớn lao này mà Như Quỳnh quyết định sau khi tổ chức liveshow ngoài Hà Nội sẽ trở lại TP.HCM để hội ngộ và tri ân khán giả.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 5.

Cũng theo Như Quỳnh, thời điểm diễn ra liveshow của chị tại TP.HCM đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3, vì vậy nữ ca sĩ tin rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người bà, người mẹ cùng tất cả chị em phụ nữ.

Được chào đón nồng nhiệt sau 24 năm, Như Quỳnh tiếp tục tổ chức liveshow ở Sài Gòn để tri ân khán giả - Ảnh 6.

Ông Hoàng Tiến – Trưởng Ban tổ chức liveshow của Như Quỳnh tại Việt Nam chia sẻ, 2 đêm liveshow của nữ ca sĩ tại TP.HCM sẽ có sự xuất hiện của 3 vị khách mời mới là "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cùng với đó, chương trình vẫn có sự đồng hành của nhiều giọng ca tên tuổi và gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như: Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình...MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

Zen / Theo Helino
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Xem thêm:

Như Quỳnh,

liveshow,

Loading...