Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero: Erik tình tứ cùng Hoàng Kim

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 2

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 3

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 4

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 5

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 6

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 7

Tập 8 Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero: Erik và Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 Phan Hoàng Kim mang đến cho khán giả màn trình diễn ăn ý...

cap doi hoan hao – tru tinh & bolero: erik tinh tu cung hoang kim hinh 1
Là cặp đôi cuối cùng tìm thấy nhau trong tập 8 Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero, Erik và Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 Phan Hoàng Kim vẫn mang đến cho khán giả màn trình diễn ăn ý từ giọng hát đến phong cách trình diễn.
Cặp đôi này chọn thể hiện ca khúc “Đừng xa em đêm nay” – tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cố vấn Đức Huy. Đó vừa là sự trùng hợp thú vị vừa là một thử thách đối với cách thể hiện và làm mới bài hát của hai giọng ca trẻ.
Điệu Valse dưới ánh nến giúp Erik và Hoàng Kim “ghi điểm” ngay từ phần mở đầu tiết mục.
Kết hợp cùng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017, Erik cũng lần đầu tiên thể hiên những bước vũ đạo uyển chuyển trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Hoàng Kim cũng cho biết bên cạnh lợi thế của một hoa hậu, cô và Erik đã bỏ nhiều công sức luyện tập vũ đạo để cống hiến cho khán giả màn trình diễn bắt mắt.
Cách hát mới mẻ của cả Hoàng Kim và Erik như đã khoác chiếc áo mới cho giai điệu quen thuộc của ca khúc “Đừng xa em đêm nay”.
Nếu Hoàng Kim có giọng hát trầm đượm buồn khá phù hợp với bài hát thì Erik tiếp tục phô diễn cách luyến láy đặc trưng.
Cuối cùng, cặp đôi Erik – Hoàng Kim nhận được 18 điểm từ hai cố vấn và 83.5 điểm từ BGK. Dù không đạt thành tích cao nhưng có thể thấy, Hoàng Kim và Erik đã có không ít nỗ lực để mang đến cho khán giả màn khiêu vũ đẹp mắt và không gian âm nhạc đậm chất trữ tình./.
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...