Các khán giả tại Singapore hú hét sau phần trình diễn của THE AIR

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 2

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 3

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 4

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 5

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 6

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 7

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 8

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 9

THE AIR là một những nghệ sĩ nhận được lời mời chính thức của BTC Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017 (ATA 2017).

cac khan gia tai singapore 'hu het' sau phan trinh dien cua the air hinh 1
Đêm 1/12, THE AIR đã có buổi biểu diễn chính thức trước khoảng 5.000 khán giả và giao lưu với nghệ sĩ, phóng viên quốc tế. Nhóm nhận được sự quan tâm và lời khen ngay từ lần đầu xuất ngoại, đến Singapore.
THE AIR là một những nhóm nhạc nhận được lời mời chính thức của BTC Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017 (ATA 2017). Họ đã tham dự đầy đủ các sự kiện chính thức và bên lề của giải thưởng năm nay.
Cụ thể, THE AIR đã biểu diễn trước đại diện các quan chức, nhà sản xuất, đạo diễn... trong đại tiệc chào mừng ngày 30/11. Và đi thảm đỏ, phỏng vấn - giao lưu phóng viên quốc tế. Đặc biệt, nhóm đã có màn biểu diễn kết sự kiện với ca khúc debut "Đừng Hẹn Ước" được đánh giá cao - ngày 1/12.
Bên cạnh đó, nhóm còn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của phóng viên địa phương và các nước. Họ bày tỏ sự ưu ái cho THE AIR.
Cạnh đó, THE AIR còn được lòng các nghệ sĩ, khách mời Quốc tế bởi sự chủ động, chuyên nghiệp trong giao tiếp.
Sau Giải thưởng Truyền hình châu Á 2017, THE AIR trở về Việt Nam vào ngày 2/12 và bắt tay ngay vào các kế hoạch tiếp theo. Dự kiến, nhóm sẽ có buổi gặp gỡ cộng đồng người hâm mộ (Oxy), quay hình MV, đóng phim điện ảnh...
THE AIR là nhóm nhạc nam Việt Nam vừa được ra mắt ngày 12/11 tại TP HCM. Đây là nhóm nhạc nam thần tượng mới nhất của Vbiz.
THE AIR gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua.
The Air là nhóm sở hữu nhiều kỷ lục, đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc thần tượng Việt Nam. Kênh Youtube riêng được trao nút Play Bạc, hiện có hơn 145 nghìn đăng ký. Nhóm nhạc đầu tiên sở hữu lightstick và cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu./.
Loading...
Mời bạn đọc thêm:
Loading...